TẠI SAO NÊN CHỌN BÓNG ĐÈN CAO ÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN

Discussion in 'Website Review' started by chieusangxanh, Jul 3, 2017.

 1. chieusangxanh
  Offline

  chieusangxanh New Member

  • New Member
  Joined:
  Jun 23, 2017
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Cuộc sống càng tiên tiến thì nhu cầu chiếu sáng càng cao, giải pháp cho bài toán chiếu sáng trong 1 không gian lớn chính là tiêu dùng bóng đèn cao thế. mặc dầu mang hiệu suất chiếu sáng cao nhưng đèn cao thế lại tiêu tốn khá phổ thông điện năng của màng lưới điện quốc gia. Trong thời gian gần đây những hãng đèn lớn đã sản xuất những mẫu đèn cao áp tiết kiệm điện để giảm thiểu nguồn điện năng tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng và giá thành cho các nhà xưởng, đơn vị.

  LÝ DO NÊN CHỌN LỰA ĐÈN CAO ÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN
  Dù rằng được thành lập sau các mẫu đèn cao áp thông thường nhưng đèn cao thế tiết kiệm điện được sản xuất bằng công nghệ đương đại, hiện đại nên chất lượng và giá bán sở hữu sự cạnh tranh to trên thị phần tiêu thụ và sở hữu đa dạng ưu thế đáng chú ý như sau:

  + Kết cấu gọn nhé, kiểu dáng đơn giản, thông minh hơn so với các cái đèn cao thế thường nhật, trọng lượng đèn cũng nhẹ hơn, thuận lợi lắp đặt và tiêu dùng.

  + Cường độ chiếu sáng phải chăng, độ đồng đều ánh sáng cao, diện tích tỏa sáng lớn làm cho không gian được chiếu sáng trở nên rộng hơn so có các loại đèn cao thế thường ngày, giúp tiết kiệm mức giá nguyên liệu và lắp đặt cho các công ty và địa phương.
  + Độ bền cao, tuổi thọ chiếu sáng càng ngày càng được nâng cao hơn, 1 trong số mẫu đèn cao thế với tuổi thọ cao đáng chú ý nhất là đèn LED ít khi cần bảo trì
  + Độ hao mòn điện năng phải chăng hơn đèn cao áp thường ngày, nhiệt lượng tỏa ra ko đáng đề cập, một số loại đèn sở hữu hệ thống tản nhiệt tối ưu hóa công đoạn làm mát bóng đèn để bóng mang thể hoạt động phải chăng nhất.

  MỘT SỐ LOẠI ĐÈN CAO ÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO:
  1. ĐÈN CAO ÁP MASTER
  Gần đây bóng đèn cao áp tiết kiệm điện MASTER Plus BU E40 được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với đa dạng công suất chiếu sáng để thích hợp sở hữu nhu cầu và sở thích của người tiêu tiêu dùng 250W hoặc 400W. Chính cho nên bóng đèn cao thế 400w được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng công nghiệp, các khu vực chiếu sáng ngoài trời cùng các sân bóng rổ, sân bóng đá…vô cùng hợp lý và đạt hiệu quả kinh tế cao. Bóng cao áp MASTER HPI tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không mang những tác nhân gây hại nên rất an toàn cho người tiêu dùng và không gian sống. Để đèn hoạt động hiệu quả cần có rộng rãi phụ kiện đi kèm như tụ, kích, chấn lưu và cần có kính che kiểm soát an ninh bên ngoài.

  [​IMG]

  Bóng đèn Master 400w
  1. BÓNG ĐÈN CAO ÁP 2 CẤP CÔNG SUẤT PHILIPS
  Mỗi bộ đèn cao áp 2 cấp công suất Philips gồm: bóng đèn cao áp Natri Son-T PIA Plus (cái cải tiến), nâng cao phô tự điều chỉnh độ sáng, bộ điều khiển điện lập trình thời gian, kích và tụ điện. Điểm đặc trưng của loại đèn cao áp tiết kiệm điện 2 cấp công suất của Philips là sở hữu thể điều chỉnh mức tiêu thụ điện trong khoảng mức công suất cao vào giờ cao điểm (18 giờ – 22 giờ) và giảm hiệu suất vào giờ thấp điểm (từ 22 giờ tới 5 giờ) giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng trong chiếu sáng.

  [​IMG]

  Bóng đèn Son – T PIA

  Theo kết quả dò hỏi cho thấy, những chiếc đèn cao áp chiếu sáng truyền thống công suất 300W cho độ sáng đồng đều chung là 36,một%. Trong khi đó, giả dụ tiêu dùng đèn cao áp tự điều chỉnh hai cấp công suất Philips từ 250W xuống 150W thì trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều chung đạt hơn 42%, 8 giờ rẻ điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%. Để mang được ko gian chiếu sáng công cộng hợp lí và tiết kiệm điện năng thì cần sở hữu sự hỗ trợ của nhà ngoài mặt, các kĩ thuật viên ánh sáng và sử dụng có lí; do ấy việc chọn lựa các sản phẩm trang bị chiếu sáng cần được sự chỉ dẫn, trả lời của người mang chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng những sản phẩm trang bị chiếu sáng chất lượng của các nhãn hàng uy tín trên thị trường bây giờ, trong bài viết mà chúng tôi đã nhắc ở trên một số loại bóng đèn được ưa chuộng và sở hữu Phân tích khách quan của người tiêu tiêu dùng cùng sở hữu các chỉ số tiêu thụ điện cụ thể. Chúng tôi luôn hy vẳng quý khách sẽ sở hữu các chọn lựa đèn cao thế tiết kiệm điện thông minh cho mình.
   
  #1
 2. dencongvien
  Offline

  dencongvien New Member

  • New Member
  Joined:
  Jul 5, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  #2

Share This Page